trò chơi bắn súng đất sét mục tiêu chim bồ câu

August 12, 2021
tin tức mới nhất của công ty về trò chơi bắn súng đất sét mục tiêu chim bồ câu

Các mục tiêu bằng đất sét bắn trong Môi trường của Wuxi Holly được làm từ hỗn hợp đá vôi và đá vôi nghiền thành bột để đạt được độ bền và độ giòn khó vỡ khi bị một vài viên đạn bắn trúng.
Wuxi Holly`s Safety Clay Pigeon Target thân thiện với môi trường và không độc hại.Các mục tiêu bắn súng đầy màu sắc này rất dễ sử dụng và dễ nhìn thấy trong không khí. Mục tiêu đất sét an toàn có chứa bột huỳnh quang phát nổ khi mục tiêu bị bắn trúng.An toàn Clay Pigeon Target có tác động thị giác tuyệt vời.Được chế tạo để bẫy, xiên, đất sét thể thao hoặc bắn súng giải trí, các mục tiêu bắn đất sét phân hủy sinh học này có thể sử dụng được trong cả máy đặt bẫy bằng tay và máy bẫy tự động. rất nhiều để duy trì niềm vui suốt cả ngày. Hãy sử dụng chúng để cải thiện khả năng phối hợp tay mắt trong khi nhắm vào mục tiêu đang di chuyển.
Wuxi Holly đã đi tiên phong trong việc bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp mục tiêu.
Ngoài ra, chúng tôi sử dụng bột màu tự nhiên đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường, chúng có hiệu suất cực cao và hiện được sử dụng trong nhiều cuộc thi quốc gia và quốc tế.
Mục tiêu đất sét bắn môi trường là một loại mục tiêu đất sét phân hủy mới được phát triển để thay thế mục tiêu vật liệu nhựa đường, nhựa thông trên thị trường hiện có.
Mục tiêu đất nện của chúng tôi có quỹ đạo bay ổn định, khả năng chống gió mạnh và màu sắc bắt mắt, có thể giúp vận động viên phát huy hết khả năng của mình, so với các mục tiêu sân khác, mục tiêu của chúng tôi có thể phân hủy và môi trường, mục tiêu của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều cuộc thi trong nước và có được đón nhận bởi các vận động viên và huấn luyện viên cũng như người dùng và doanh nghiệp nước ngoài, chúng tôi dần dần bắt đầu đẩy mạnh mô hình bán hàng quốc tế.
Ngoài mục tiêu đất sét, công ty chúng tôi còn có các sản phẩm thể thao và giải trí khác như thảm tập máy chạy bộ, giàn tạ, từ tay cầm, thảm tập yoga, máy phóng tiêu đất sét.