Wuxi Holly International Trading Co. Ltd

  • Trung Quốc Wuxi Holly International Trading Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Holly International Trading Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Holly International Trading Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Holly International Trading Co. Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Wuxi Holly International Trading Co. Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: WXHOLLY
Số nhân viên: 20~50
Doanh thu hàng năm: 1000000-2000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ WUXI HOLLY.được đặt tại Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc.Nó tiếp giáp với Thượng Hải là trung tâm kinh tế, tài chính và thương mại của Trung Quốc.

Được thành lập vào năm 2012, Holly là công ty đi đầu trong nước trong việc cung cấp các loại đồ thể thao và các sản phẩm tương đối cho thể dục.Theo nguyên tắc “Khách hàng là trên hết”, công ty chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn diện tích hợp sản xuất, kinh doanh, thiết kế và dịch vụ.Sau nhiều năm tìm tòi và thực hành, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống chất lượng khoa học cũng như hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, v.v.Trong nhiều năm, chúng tôi đã có được hầu hết sự tin tưởng của khách hàng và chào đón từ nước ngoài.

Holly Group khẳng định “Định hướng thị trường, Khách hàng là trên hết và Tín dụng là trên hết”.Dựa trên tinh thần cởi mở và ham học hỏi, chúng tôi luôn mong muốn được khách hàng trong và ngoài nước đến thăm và hướng dẫn.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2012, Holly là công ty tiền thân trong nước trong việc cung cấp các loại đồ thể thao và các sản phẩm tương đối cho thể dục. Phù hợp với nguyên tắc "Khách hàng là trên hết", công ty chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn diện tích hợp sản xuất, kinh doanh, thiết kế và dịch vụ.

Dịch vụ

Một doanh nghiệp toàn diện tích hợp sản xuất, kinh doanh, thiết kế và dịch vụ.

Nhóm của chúng tôi

Sau nhiều năm tìm tòi và thực hành, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống chất lượng khoa học cũng như hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, v.v. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đạt được hầu hết sự tin tưởng của khách hàng và chào đón từ nước ngoài. Tập đoàn Holly nhấn mạnh về "Định hướng thị trường, Khách hàng là trên hết và Tín dụng là trên hết". Dựa trên tinh thần cởi mở và ham học hỏi, chúng tôi luôn mong muốn được sự thăm khám và hướng dẫn của khách hàng trong và ngoài nước.

Để lại lời nhắn